Wednesday, March 3, 2021

Bị CSGT phát hiện dương tính với ma túy, tài xế xe tải khóc lóc nói bị bạn bè “hãm hại”

-

Khoảng 16h chiều 29/12, trong lúc cùng phối hợp kiểm tra chuyên đề cao điểm Tết đối với người lái phương tiện vi phạm nồng độ cồn và test nhanh ma tuý, tại Km 188+300 trên tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình (đoạn qua huyện Thanh Trì, Hà Nội) Tổ công tác Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 cùng giám định viên (Viện Khoa học hình sự) trong lúc dừng ngẫu nhiên kiểm tra xe ô tô tải đông lạnh mang BKS 36C-087XX. 

Tại đây, tài xế này được thử nước tiểu để test ma túy. Qua 3 lần kiểm tra, kết quả test nhanh cho thấy tài xế này dương tính với ma tuý. 

Bị CSGT phát hiện dương tính với ma túy, tài xế xe tải khóc lóc nói bị bạn bè

Tài xế T. tại chốt kiểm tra.

Lãnh đạo Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT) cho biết vừa xử lý trường hợp  tài xế dương tính với ma túy. 

Theo đó, tài xế được xác định là Nguyễn Văn T. (SN 1987, ở xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá). Tại chốt kiểm tra, tài xế T. khóc lóc, tỏ vẻ sợ hãi và gọi điện thoại cho người thân.

Theo bản tường trình của tài xế, T. khai nhận vào ngày 26/12, anh cùng một nhóm bạn đi hát karaoke và sau đó thì say rượu. Tại quán hát, T. có uống 1 lon coca nghi chứa chất ma túy đá.

Theo lãnh đạo Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 cho biết, với trường hợp của tài xế T. theo quy định của Nghị định 100 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, đối với hành vi sử dụng ma túy khi lái xe. Đồng thời phạt 35 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 23 tháng.

Avatar
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you