Tuesday, March 2, 2021

Chính thức! NBA All-Star công bố đội hình 2 miền Đông

-


Mặc dù vấp phải nhiều sự chỉ trích và phản đối của những ngôi sao NBA, tiêu biểu như Lebron James, tuy nhiên, sự kiện NBA All-Star 2021 vẫn sẽ được diễn ra và mới đây, Ban tổ chức đã công bố kết quả cho danh sách bầu chọn đội hình siêu sao tiêu biểu của 2 miền Đông – Tây.

Theo đó, ở miền Tây, Lebron James (tiền phong – Los Angeles Lakers) sẽ được tin tưởng giao băng thủ quân và hỗ trợ cho anh sẽ là các cầu thủ Stephen Curry (hậu vệ – Golden State Warriors), Luka Doncic (hậu vệ – Dallas Mavericks), Kahwi Leonard (tiền phong – Los Angeles Clippers) và Nikola Jokic (trung phong – Denver Nuggets). 

Trong khi đó, tại miền Đông, Kevin Durant (tiền phong – Brooklyn Nets) sẽ là người đảm nhận vai trò đội trưởng với 4 đồng đội được xác định bao gồm Kyrie Irving (hậu vệ – Brooklyn Nets), Bradley Beal (hậu vệ – Washington Wizards), Giannis Antetokounmpo (tiền phong – Milwaukee Bucks) và Joel Embiid (trung phong – Philadelphia 76ers). 

all
Danh sách đội hình NBA All-Star 2021 ở 2 miền Đông – Tây. Photo: NBA. 

Được biết, danh sách các cầu thủ còn lại của 2 đội All-star sẽ sớm được Ban tổ chức thông báo đến NHM. Sau đó, 2 đội trưởng 2 miền sẽ chọn đội thông qua NBA All-star Draft diễn ra vào ngày 5/3 (giờ Việt Nam). Theo lịch trình dự kiến, sự kiện NBA All-star game sẽ diễn ra vào ngày 8/3 (giờ Việt Nam) cùng với các phần thi Kỹ năng (Skills Challenge), Ném 3 điểm (3pts Contest) và Úp rổ (Slam Dunk Contest). 

Danh sách đội hình NBA All-Star 2021 ở 2 miền Đông – Tây: 

Miền Đông: Kyrie Irving (G), Bradley Beal (G), Kevin Durant (F), Giannis Antetokounmpo (F), Joel Embiid (F).

Miền Tây: Stephen Curry (G), Luka Doncic (G), LeBron James (F), Kawhi Leonard (F), Nikola Jokic (F).

Lý Tầm Hoan – theo Bongro24h.vn | 22:28 19/02/2021Long
Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you