Thursday, March 4, 2021

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un là nhân vật được tìm kiếm nhiều thứ hai trên không gian mạng năm 2020

-

Ông Kim Jong-un chỉ sếp sau Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden ở tiêu chí này. Đáng chú ý, tìm kiếm tên nhà lãnh đạo Triều Tiên tăng đột biến trong khoảng thời gian từ 26/4 đến 2/5, sau khi xuất hiện nhiều đồn đoán từ truyền thông cho rằng ông gặp vấn đề về sức khỏe, với việc CNN đưa tin ông bị ốm nặng sau phẫu thuật.

Tin đồn về sức khỏe của ông Kim Jong-un chấm dứt sau khi truyền thông Nhà nước Triều Tiên công bố hình ảnh nhà lãnh đạo nước này tới dự lễ khánh thành một nhà máy sản xuất phân bón hôm 1/5.

Theo Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) phiên bản tiếng Hàn Quốc, lượng tìm kiếm thông tin về nhà lãnh đạo Triều Tiên đạt ngưỡng lớn nhất tại Singapore – quốc gia đăng cai tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ nhất vào năm 2018, kế đến là tại Uganda và Mỹ. Tuy nhiên, VOA không giải thích lý do tại sao người dân Uganda lại có sự quan tâm lớn như vậy đối với nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Thủ tướng Anh là người xếp thứ ba về hạng mục nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất, kế đến là Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris và diễn viên điện ảnh Tom Hanks. Tổng thống Mỹ Donald Trump thậm chí không nằm trong Top 10.

Avatar
Vinh

Tin tức cập nhật hằng ngày

Sáng dậy sớm uống cafe, đọc sách cảm giác thật dễ chịu.

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you