Monday, May 10, 2021

Chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội bị tố ôm gần 200 tỉ bỏ trốn đã trình diện công an

-

Liên quan đến sự việc lùm xùm trên, chiều 13/4, một người nhà của chủ vườn lan cho hay, không phải anh Th bỏ trốn mà đó chỉ là lánh mặt tạm thời, do vài ngày gần đây có một số người kéo đến đòi trả lại tiền (đặt trước) họ nghi ngờ giống lan anh Th đang trồng không phải là giống đột biến.

Giải thích thêm về việc này, người thân của chủ vườn cho rằng, bản thân anh Th. cũng là nạn nhân. Mới đây anh Th, phải bán đất, bán xe ô tô để trả nợ cho khách hàng, chủ vườn cũng mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc.

Theo chia sẻ, vài tháng trước, có một người chơi lan ở Hoài Đức (Hà Nội) đến gửi hoa lan nhờ anh Th. để chăm sóc.

Sau khi tìm hiểu, anh Th. đã đặt của người này khoảng 30 tỷ để mua lan đột biến, sau đó anh Th nhận đặt cọc của một số người để bán lại. Tuy nhiên, sau khi anh Th. bán, khách hàng phát hiện đó không phải lan đột biến nên quay lại bắt đền.

Chủ vườn lan đã trình diện

Chủ vườn lan đã trình diện

Ngay trong hôm qua (13/4), Công an TP Hà Nội đã vào cuộc phối hợp Công an huyện Ứng Hòa và các đơn vị chức năng xác minh thông tin liên quan đến vụ việc chủ vườn lan trên địa bàn huyện Ứng Hòa “ôm” tiền của khách mua lan rồi bỏ trốn.

Trước đó, ngày 12/4, Công an huyện Ứng Hòa tiếp nhận đơn trình báo của 3 công dân phản ánh việc chuyển tiền cho chủ vườn lan Hà Thanh để mua bán lan đột biến.

Được biết, mới có khoảng 3 khách hàng trình báo số tiền đặt cho chủ vườn khoảng 11 tỉ đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Avatar
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you