Thursday, February 25, 2021

Clip: Kinh hãi khoảnh khắc bé trai bị ô tô cuốn vào gầm khi đạp xe băng qua đường mà không có người lớn bên cạnh

-

Mới đây, đoạn clip cắt ra từ camera an ninh được đăng tải trên mạng xã hội đã ghi lại diễn biến của 1 vụ tai nạn khiến bất kỳ ai cũng phải nín thở theo dõi, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Clip: Bé trai đạp xe băng qua đường không có người lớn đi theo bị ô tô cuốn vào gầm xe

Cụ thể, đoạn clip này đã ghi lại cảnh bé trai đang đạp xe chơi 1 mình trên đoạn đường nhiều phương tiện giao thông đang di chuyển.

Sau khi chờ chiếc xe ô tô màu đen đi qua, bé trai đã đạp xe băng qua đường, lúc này 1 chiếc xe hơi màu trắng vào cua để rẽ vào đoạn đường mà bé trai đang đạp xe băng qua.

Thời điểm xe vào góc cua cũng là lúc bé trai đạp xe vào đúng điểm mù quan sát của tài xế dẫn đến việc tài xế không hề hay biết mà đâm thẳng vào cháu bé này.

Clip: Bé trai đạp xe băng qua đường không có người lớn đi theo bị ô tô cuốn vào gầm xe - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khiến các bậc phụ huynh có con nhỏ phải đứng tim.

Theo quán tính, tài xế không thể dừng lại ngay khi xảy ra va chạm mà tiếp tục lái thêm 1 đoạn dẫn đến việc bé trai bị cuốn gọn vào gầm xe.

Đoạn clip này ngay lập tức khiến ai cũng phải đứng tim khi xem, nhiều người cho rằng tai nạn của bé trai bắt nguồn từ việc người lớn quá bất cẩn trong việc giám sát trẻ nhỏ, việc để bé đạp xe 1 mình đến khu vực nhiều phương tiện đi lại thì đáng trách hơn cả chính là phụ huynh – người giám hộ của cháu bé.

Bên cạnh đó, đoạn clip 1 lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo đến các bậc phụ huynh có con nhỏ. Các bé còn quá nhỏ để tự cảnh giác được những nguy hiểm có thể xảy ra khi chơi đùa dưới lòng đường.

Hiện, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội để nhắc nhở người quen về hậu quả của việc bất cẩn khi giám sát trẻ nhỏ chơi đùa.

Clip: Bé trai đạp xe băng qua đường không có người lớn đi theo bị ô tô cuốn vào gầm xe - Ảnh 2.

Avatar
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you