Thursday, March 4, 2021

Clip: Vừa ngơi tay đặt heo quay lên mâm cúng, gia chủ bất lực nhìn “cô hồn sống” bưng đi mất

-

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự cố dở khóc dở cười của gia chủ trong ngày đầu năm mới, chỉ vì phút lơ là đã bị “cô hồn sống” nẫng mất con heo quay.

Clip: Vừa đặt heo quay để cúng, chủ nhà đành bất lực nhìn “cô hồn sống” bưng đi mất

Theo hình ảnh đăng tải trên đoạn clip cho thấy, một nam thanh niên chuẩn bị một mâm đồ cúng để ngay trước cửa nhà gồm có gà luộc, heo quay, bánh mì, tiền vàng, hoa tươi,… 

CLIP: Vừa đặt heo quay để cúng, chủ nhà đành bất lực nhìn

Người đàn ông đang chuẩn bị mâm cúng rất thịnh soạn

Sau khi mọi thứ đã khá thịnh soạn, chủ nhà đi vào trong. Thế nhưng sự cố đã xảy ra ngay sau đó. Lợi dụng lúc chủ nhà không có ai canh chừng, 1 người đàn ông ngồi sau xe máy, đầu còn đội nguyên mũ bảo hiểm đã lao xuống, nhanh chóng bê luôn con heo quay rồi bỏ chạy nhanh chóng.

CLIP: Vừa đặt heo quay để cúng, chủ nhà đành bất lực nhìn

“Cô hồn sống” đã bưng đi mất chú heo quay còn chưa kịp cúng kiếng

Bất ngờ bị bê mất con heo quay chưa kịp cúng kiếng, người đàn ông trong nhà đã lao ra đuổi theo nhưng đành thất vọng đứng nhìn theo vì “cô hồn sống” đã leo lên xe máy cùng chú heo quay chạy mất.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người thấy thương thay cho gia chủ, nhiều người thì động viên coi như “của đi thay người”, đầu năm hoan hỉ cho mọi sự hanh thông.

Được biết, theo phong tục của người Hoa sinh sống tại Sài Gòn, nhiều gia chủ thường để những “cô hồn sống” lao vào tranh giành, giật đồ lễ trong ngày vía Thần Tài (mùng 10 hàng tháng) hay dịp rằm tháng 7 âm lịch hàng năm như một cách để lấy may mắn ngày đầu năm mới.

Avatar
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you