Friday, March 5, 2021

Diễn viên Ngô Ngạn Tổ bắn cung xuyên thủng iPhone, nhưng thiết bị bật vẫn lên hình

-

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc là Ngô Ngạn Tổ đã đăng tải một thông tin thú vị trên mạng xã hội cá nhân của mình trên Weibo. Cụ thể, khi đang tập bắn cung, anh đã trượt tay khiến mũi tên bay về phía chiếc điện thoại iPhone của mình. Kết quả là mũi tên quá mạnh và chiếc điện thoại của hãng Apple đã bị xuyên thủng ngay tại chỗ.

Theo đoạn video mà Ngô Ngạn Tổ đăng tải, anh đã không sử dụng chiếc điện thoại này trong nhiều năm. Anh cho biết mình khá bất ngờ khi điều này xảy ra. Không rõ có phải nam thần điện ảnh này nổi hứng muốn dùng chiếc iPhone làm bia bắn hay không, nhưng mũi tên đã trúng phần đầu của thiết bị.

Diễn viên Ngô Ngạn Tổ bắn cung xuyên thủng iPhone, nhưng thiết bị bật vẫn lên hình - Ảnh 1.

Cứ tưởng rằng chiếc điện thoại sẽ bị hỏng ngay tại chỗ khi bị một mũi tên xuyên qua, nhưng cuối cùng, kết quả đã khiến Ngô Ngạn Tổ ngỡ ngàng. Vì dù bị mũi tên bắn xuyên qua, chiếc iPhone vẫn có thể hiển thị hình ảnh trên màn hình, phần không bị vỡ.

Diễn viên Ngô Ngạn Tổ bắn cung xuyên thủng iPhone, nhưng thiết bị bật vẫn lên hình - Ảnh 2.

Với một mũi tên bị kẹt như thế này, Ngô Ngạn Tổ rõ ràng vẫn có thể thực hiện cuộc gọi.

Đánh giá từ video và hình ảnh, nhiều người dùng nhận ra đây không phải là một phiên bản của series iPhone 12 mới nhất. Bản thân anh cũng khuyến cáo mọi người không nên thử bắn cung vào điện thoại của bản thân, vì dù sao thì đó vẫn là điều nguy hiểm, ngoài việc thiết bị có thể hỏng.

Nhìn thấy iPhone bị một mũi tên bắn xuyên qua, khá nhiều cư dân mạng Trung Quốc đều đồng lòng cho rằng chất lượng của iPhone là một điều bí ẩn. Trước đây, có thông tin cho rằng iPhone có thể chặn được đạn bắn, nay nó có thể bị mũi tên bắn xuyên qua mà có thể tiếp tục bật lại thì quả là điều kỳ diệu.

Long
Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you