Wednesday, March 3, 2021

Đồng Nai: Bắt giữ 17 “nam thanh nữ tú” đem chăn đệm vào quán karaoke “bay lắc” bất chấp lệnh cấm để phòng dịch COVID-19

-

Chiều 21/2, Công an phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cho biết, vừa qua lực lượng chức năng đã kiểm tra một quán karaoke, phát hiện hàng chục đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy trái phép trong các phòng của cơ sở.

Cụ thể vào lúc 3h sáng 21/2, tổ Công tác Công an phường Long Bình Tân tiến hành kiểm tra cơ sở Karaoke Ngọc Linh (phường Long Bình Tân) do Trần Trung Nam (19 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra có 3 phòng đang hoạt động ca hát, trong đó phát hiện phòng Vip 1 có 17 khách (12 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng ma túy trái phép với nhiều tang vật và dụng cụ phục vụ cho việc “bay lắc”.

Đồng Nai: Bắt giữ 17 đối tượng bay lắc, đem mùng mền vào luôn trong phòng karaoke giữa mùa dịch COVID-19 - Ảnh 1.

17 đối tượng thời điểm bị bắt quả tang. (Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai)

Công an đã thu giữ 1 đĩa sứ, một số gói ni lông (để đựng ma túy) và nhiều mùng mềm phục vụ cho việc sinh hoạt tại chỗ của các đối tượng.

Tại phòng vip 3 có 7 khách nam cũng đang có biểu hiện sử dụng ma túy trái phép. Tiếp tục kiểm tra trong phòng ngủ của Trần Trung Nam phát hiện 8 dao tự chế các loại, 3 dao phóng lợn.

Qua test nhanh phát hiện tổng số 17 đối tượng dương tính với ma túy, Công an đã lập hồ sơ đang tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy” và sử dụng ma túy trái phép của các đối tượng.

Trước đó để phòng chống dịch bệnh COVID-19, UBND tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí trong đó có cơ sở kinh doanh karaoke.

Đồng Nai: Bắt giữ 17 đối tượng bay lắc, đem mùng mền vào luôn trong phòng karaoke giữa mùa dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Tang vật thu giữ trong phòng của chủ quán karaoke. (Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai)

Tuy nhiên chủ cơ sở vì lợi ích cá nhân vẫn bất chấp hoạt động, nguy hiểm hơn còn để xảy ra các hành vi tệ nạn xã hội trong cơ sở mình.

Tổ công tác và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh phường Long Bình Tân đã lập biên bản xử lý chủ cơ sở với nhiều lỗi vi phạm trong đó có hành vi “không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19” để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Avatar
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you