Tuesday, May 11, 2021

Giám đốc CNN thừa nhận: “Chúng tôi tập trung đẩy ông Donald Trump ra khỏi nhiệm sở”

-

Một cuộc điều tra bí mật của Project Veritas (tổ chức điều tra phi lợi nhuận) được công bố hôm 13/4 đã tiết lộ rằng Giám đốc Kỹ thuật CNN Charlie Chester thừa nhận công ty của ông tập trung vào việc loại bỏ Tổng thống Donald Trump khỏi Nhà Trắng.

Donald Trump
Giám đốc Kỹ thuật CNN Charlie Chester. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một đoạn video được quay bí mật, ông Chester đã đưa ra nhiều nhận xét về “nhiệm vụ chính trị” mang tính đảng phái và những hành vi lừa dối của CNN. Ông Chester thừa nhận rằng CNN là một công cụ thiết yếu để lật đổ cựu Tổng thống Donald Trump.

“Hãy nhìn những gì chúng tôi đã làm, chúng tôi đã đẩy ông Trump ra khỏi nhiệm sở. Tôi chắc chắn 100% sẽ nói ra điều này, và tôi tin chắc chắn 100% là nếu không phải do CNN, thì tôi sẽ không biết được ông Trump sẽ bị loại bỏ. … Tôi đến với CNN vì muốn trở thành một phần trong đó,” Chester nói.

CNN đã mời “chuyên gia y tế” nhằm làm suy yếu niềm tin của công chúng đối với sức khỏe của Donald Trump thông qua lời nói bóng gió và sự suy đoán, Chester thừa nhận.

Ông nói: “Tôi nghĩ tay của [ông Trump] đang bị run rẩy hoặc đại loại như thế. Chúng tôi đã mời rất nhiều chuyên gia y tế đến để kể một câu chuyện mang tính suy đoán rằng ông ấy bị tổn thương thần kinh. Ông ấy không thích hợp để làm bất cứ điều gì. Chúng tôi đang dựng lên một câu chuyện mà không biết gì về nó. Đó là những gì mà tôi nghĩ là tuyên truyền.”

Chester lưu ý rằng CNN đồng thời tìm cách giới thiệu ứng cử viên tổng thống lúc đó Joe Biden như là một người đầy sức sống và có sức khỏe tốt, bất chấp tình trạng suy giảm nhận thức và tiền sử bệnh phình động mạch não của cựu phó tổng thống.

“Chúng tôi luôn đăng tải những bức ảnh chụp ông Biden đang chạy bộ để cho thấy ông ta rất khỏe mạnh. Giống như việc bạn tô vẽ nên hình ảnh về một ông lão trẻ khỏe.”

Chester cho biết CNN có kế hoạch dự lên câu chuyện về “biến đổi khí hậu” – một câu chuyện trong đó kể về việc con người tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch như là một yếu tố làm cho hành tinh nóng lên. Đây là “điều mà CNN cần hướng đến tiếp theo, sau vấn đề về COVID-19”.

Ông Chester dự báo rằng: “COVID-19 sẽ dần dần trở thành vấn đề không còn quan trọng nữa. Biến đổi khí hậu sẽ là điều cần tập trung tiếp theo (sau COVID-19) đối với CNN.”

“Tôi nghĩ rằng có một sự mệt mỏi khi đề cập đến COVID-19. Vì vậy, bất cứ khi nào có một câu chuyện mới xuất hiện, CNN sẽ bám lấy nó. Họ đã thông báo trong văn phòng của chúng tôi rằng một khi công chúng đón nhận điều này, thì chúng ta sẽ bắt đầu tập trung chủ yếu vào vấn đề khí hậu.”

“Chúng tôi sẽ tập trung vào vấn đề biến đổi khí hậu. Giống như chúng tôi đã từng tập trung vào việc đẩy ông Trump ra khỏi nhiệm sở.”

CNN trước đây đã tự cho mình là “cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực tin tức”. Hãng này đã tiếp thị bản thân như một phương tiện truyền thông tin tức phi đảng phái và khách quan về mặt chính trị.

Theo Breitbart,

Phan AnhTrithucVN

Avatar
Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you