Monday, April 19, 2021

Hà Nội: Cháy lớn tại cửa hàng bán bỉm trên phố Tôn Đức Thắng, cặp vợ chồng và con nhỏ nghi mắc kẹt bên trong

-

Khoảng 23h30 ngày 3/4, người dân sinh sống trên phố Tôn Đức Thắng (Hà Nội) bàng hoàng phát hiện vụ hỏa hoạn xảy ra tại một cửa hàng bán bỉm trẻ em.

Hà Nội: Cháy lớn cửa hàng bán bỉm trẻ em trên phố Tôn Đức Thắng, đôi vợ chồng và con nhỏ nghi bị mắc kẹt bên trong - Ảnh 1.

Vụ cháy xảy ra trên phố Tôn Đức Thắng.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng huy động gần 10 xe cứu hỏa nhanh chóng tổ chức các phương án dập lửa.

Tôi không thể tưởng tượng được nó cháy to đến mức độ nào. Ngọn lửa kèm theo khói rất lớn, tôi hốt hoảng không dám đứng lại gần.

Hà Nội: Cháy lớn cửa hàng bán bỉm trẻ em trên phố Tôn Đức Thắng, đôi vợ chồng và con nhỏ nghi bị mắc kẹt bên trong - Ảnh 2.

Người dân không khỏi sốc nặng.

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn là của một gia đình đã sống ở đây lâu năm. Trong nhà có cặp vợ chồng và đứa con nhỏ, còn có một cụ già nữa. Chiều nay tôi vẫn thấy họ ở nhà, giờ thì không biết tung tích. Cầu mong gia đình họ tai qua nạn khỏi”, người dân sống cạnh hiện trường cho biết.

Hà Nội: Cháy lớn cửa hàng bán bỉm trẻ em trên phố Tôn Đức Thắng, đôi vợ chồng và con nhỏ nghi bị mắc kẹt bên trong - Ảnh 3.

Người dân hoảng loạn bên ngoài đám cháy.

Đến 2h sáng ngày 4/4, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy, cố gắng tiếp cận vào bên trong ngôi nhà để tìm kiếm người nghi bị mắc kẹt.

Lực lượng chức năng đang nỗ lực dập lửa.

Hà Nội: Cháy lớn cửa hàng bán bỉm trẻ em trên phố Tôn Đức Thắng, đôi vợ chồng và con nhỏ nghi bị mắc kẹt bên trong - Ảnh 5.

Xe cứu thương được huy động tới hiện trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Avatar
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you