Thursday, February 25, 2021

Hỗ trợ can thiệp bé gái 11 tuổi quan hệ tình dục với nhiều thanh thiếu niên

-

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra vụ bé gái 11 tuổi kể cho mẹ ruột biết, có quan hệ tình dục với nhiều thanh, thiếu niên ở địa phương sau 2 ngày đi chơi không về nhà. 

Hỗ trợ can thiệp bé gái 11 tuổi quan hệ tình dục với nhiều thanh thiếu niên - Ảnh 1.

Văn bản đề nghị hỗ trợ can thiệp của Sở LĐ- TB- XH Cà Mau

Trước đó, vào ngày 22/12, bà T. T. L ở ven biển thuộc huyện U Minh(Cà Mau) trình báo với công an địa phương về việc con gái là bé T. T. M, sinh năm 2009, đi cùng với nhóm thanh niên đã 2 ngày không về. Trước đó, con gái bà đang giúp việc cho quán cà phê tại xã.

Thời gian gần đây, bà T.T. L cảm nhận con gái có biểu hiện bất thường và gặng hỏi. Bé T. T. M nói với mẹ, có có quan hệ tình dục với một số thanh niên ở địa phương.

Ban Chỉ huy Công an huyện U Minh mời 6 thanh, thiếu niên có liên quan làm việc. Đó là H. K. D (SN 2004), T. N. L (SN 2000), Đ. V. K (SN 2004), N.P.T (SN 1992) và D.Q.H. (SN 2003) ở cùng huyện U Minh và T. N. N (SN 2002), ở huyện Trần Văn Thời, Cà Mau).

Ngay khi Công an Cà Mau điều tra làm rõ, Sở LĐ- TB- XH gởi văn bản kiến nghị UBND huyện U Minh chỉ đạo các phòng ban có liên quan, UBND cơ sở rà soát thực hiện qui trình hỗ trợ can thiệp cho trẻ em đúng qui định theo Nghị định 56/NĐ- CP ngày 9/5/2017 của Chính phủ qui định chi tiết một số điều của Luật trẻ em.

Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, ông Nguyễn Quốc Thanh cho biết, ngày 1/1/2021, ông sẽ cùng cán bộ chuyên môn trực tiếp đến gia đình bé T. T. M để thăm hỏi, động viên và cùng với chính quyền thực hiện kế hoạch hỗ trợ can thiệp”.

Avatar
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you