Friday, March 5, 2021

Lòng tốt từ người lạ trong đêm Giáng sinh

-


Một người mẹ xúc động đến rơi nước mắt sau khi một người lạ tốt bụng thanh toán tiền mua đồ Giáng Sinh cho bà khi thẻ ngân hàng bị khóa.

Paula Fletcher, 46 tuổi đến từ Anh đến quầy thanh toán tại Tesco nhưng không hiểu sao thẻ của bà không thể giao dịch. Bà đã chọn mua những món quà Giáng Sinh như mầm Brussel, sôcôla và nến Yankee để làm quà. Tổng giá trị hóa đơn là 69 bảng Anh (hơn 2 triệu đồng).

Trong khi bà Paula chạy ra ngoài thì một cô gái trẻ tốt bụng bước tới thanh toán hóa đơn đó.

long tot 2 Giadinhvienam

Hóa đơn của bà Paula được một cô gái trẻ tốt bụng thanh toán. 

Bà Paula kể: “Tôi ra ngoài tìm cách mở khóa thẻ ngân hàng nhưng khi quay lại thì cô gái đã trả tiền. Tôi bất ngờ đến mức ngồi sụp xuống và khóc. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều vừa trải qua một năm thật tồi tệ vì dịch bệnh, nhưng vẫn còn những người tử tế”.

Paula cho biết cô gái trẻ đứng xếp hàng đợi thanh toán ngay sau bà và mặc một chiếc áo liền quần màu đỏ.

Người thu ngân nói họ nghĩ hành động này có liên quan đến xu hướng thực hiện lòng tốt trong những ngày Giáng sinh, đó là chứng kiến mọi người làm những điều tốt cho người lạ trong khoảng thời gian trước đó đến ngày 25 tháng 12.

Bà Paula đã đăng câu chuyện lên Facebook với hy vọng tìm ra cô gái đã làm việc tốt và cảm ơn cô ấy.

Bà viết: “Tôi chỉ muốn cảm ơn người phụ nữ trẻ xinh đẹp đã trả tiền mua sắm của tôi ở đường công viên Tesco. Tôi không biết bạn là ai, tôi không biết cảm ơn bạn thế nào cho đủ. Bạn là một người đặc biệt”.

Bài đăng được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, mọi người cảm động trước tinh thần hào phóng vẫn còn tồn tại trong thời điểm lễ Giáng sinh khó khăn ở nước Anh đang tới gần.

long tot Giadinhvietnam

Ảnh minh họa. 

Một tài khoản tên Teresa O’Connell nói: “Hãy nghĩ rằng tất cả mọi người đang nhìn cuộc sống theo cách khác, rất vui khi nghe điều gì đó như thế này. Những hành động tử tế, đặc biệt như thế này đáng giá hơn tiền bạc. Nó khôi phục niềm tin của chúng ta vào nhân loại, nơi luôn có những người tử tế”.

Margaret Flynn nói: “Thật là một hành động đáng yêu, hy vọng cô ấy gặp nhiều may mắn trong những tháng tới, lòng tốt của cô rõ ràng là có ý nghĩa rất nhiều đối với người phụ nữ này. Chúc mừng Giáng sinh”.

Avatar
Vinh

Tin tức cập nhật hằng ngày

Sáng dậy sớm uống cafe, đọc sách cảm giác thật dễ chịu.

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you