Tuesday, May 11, 2021

Mike Lindell dự đoán ông Trump sẽ trở lại vào cuối năm

-

Ông Mike Lindell, CEO của công ty MyPillow dự đoán cựu Tổng thống Donald Trump sẽ trở lại Nhà Trắng vào cuối năm nay. 

Ông Mike Lindell (Ảnh: Chụp màn hình webiste MyPillow)

Vị doanh nhân thành công này được mọi người gọi ông là “ông bán gối”, là một trong những người ủng hộ ông Trump kiên định nhất, cũng là một trong những người kiên trì lên tiếng cáo buộc cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 có gian lận, cho đến cả việc đấu tranh pháp lý để tìm lại thắng lợi cho ông Trump. 

Tháng 2/2021, ông Mike Lindell đưa ra một bộ phim ghi lại về bầu cử, bộ phim này miêu tả phân tích chi tiết và toàn diện các phương diện gian lận bầu cử. 

Cũng vì thế mà ông Mike Lindell bị các bên bao vây tấn công, nhưng ông kiên trì nhận định mình không sai. Ngày 1/4, ông tuyên bố đã thu thập chứng cứ gian lận mới, có thể cho thấy rõ tổng tuyển cử Mỹ năm 2020 bị đánh cắp từ chỗ của ông Trump và chuyển sang cho ông Biden. 

Ông Mike Lindell nói trong chương trình Podcast “Phòng chiến tranh: Đại dịch” của cựu chiến lược gia Nhà Trắng Steve Bannon: “Tôi có mọi chứng cứ – tất cả sẽ được Tối cao Pháp viện xem xét, kết quả bầu cử năm 2020 sẽ được gặp lại.”

Tiếp theo, ông đưa ra bình luận gây sốc: “Donald Trump sẽ quay trở lại văn phòng vào tháng Tám.”

Hiện tại hàng chục vụ kiện gian lận bầu cử hoặc là đã bị tòa gác lại không thụ lý, hoặc là đã bị tòa trả lại. Hồi đầu tháng Ba, Tối cao Pháp viện đã từ chối thách thức cuối cùng về gian lận bầu cử mà phía ông Trump đưa ra. 

Quan chức bầu cử phủ nhận cáo buộc liên quan đến gian lận trên diện rộng. Mặc dù cho đến nay, ông Trump vẫn kiên định nói bình đã thắng trong cuộc tổng tuyển cử, nhưng sau ngày 6/1/2021, bản thân ông Trump không còn đề cập đến những vi phạm và gian lận bầu cử mà trước đó ông vẫn mạnh mẽ lên án, ông chấp nhận vì nước Mỹ mà chuyển giao quyền quyền lực. 

Nhưng những kết quả này hiển nhiên không khiến cho ông Mike Lindell chùn bước. 

Ông  Mike Lindell nói với Newsweek rằng, ông đã thuê 2 công ty, ông không nói tên của 2 công ty này, đã phát hiện “tài liệu hoàn toàn mới” mà ông nói “sẽ thể hiện sự việc xảy ra ở mỗi tiểu bang, mà không chỉ là các bang dao động.”

Ông cho biết, những phát hiện này bao gồm “tất cả dấu vết trên mạng như địa chỉ IP và ID máy tính”, và sẽ được thể hiện trên trang web “MikeLindellTV”.

Trước đó, công ty Dominion Voting Systems đã khởi kiện ông Mike Lindell và đòi bồi thường 1,3 tỷ USD, lý do là ông đã nói máy bỏ phiếu của công ty này bị thao túng và làm giả kết quả bầu cử.

Ông Mike Lindell đã hồi đáp lại vụ kiện này rằng: “Bạn sẽ nhìn thấy ‘MyPillow’ tấn công lại Dominion trong việc chống lại vụ kiện.”

“Tôi sẽ truy kích lại họ, kiện ngược lại họ”. 

Tháng Một, ông Mike Lindell đã bị Twitter tài khoản, lý do mà Twitter đưa ra là ông đã vi phạm “chính sách công dân liêm chính” của công ty này. 

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn, ông Mike Lindell tiết lộ, ông đang nỗ lực trong vài tuần tới công bố nền tảng mạng xã hội “Frank”, nền tảng này có thể xử lý dữ liệu 1 tỷ người dùng. 

Lý Cao, Vision TimesTrithucVN

Avatar
Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Trọng tâm của giáo dục không nằm ở tri thức mà là hạnh phúc

Mục đích của giáo dục là gì? Rốt...

Giữa mùa đông, Đông Nhi đăng ảnh “nịnh” Ông Cao Thắng bằng… mùa thu...

Sau đám cưới thế kỷ đầu tháng 11 vừa...

Người đàn ông ở Đức tử vong vì bị chó cưng liếm

Những người yêu quý chó hẳn đều sẽ để...

5 cách đơn giản để điều tiết những cảm xúc tiêu cực

Cảm xúc là một phần quan trọng của đời...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you