Monday, April 19, 2021

Ngán ngẩm hình ảnh cô gái trẻ diện đồ “trên hớ dưới hênh” phản cảm đi lễ chùa đầu năm

-

Người xưa thường có câu “Vào chùa xin nhớ người ơi. Áo quần kín đáo chớ phơi da nhiều”, đó là một trong những câu nói nhắn nhủ gần đây được treo ở nhiều ngôi chùa nhằm nhắc khéo mọi người ăn vận sao cho kín đáo, phù hợp với cửa Phật. 

Thế nhưng, ở đâu đó chúng ta vẫn bắt gặp hình ảnh ăn mặc hớ hênh, lộ liễu khi tới chốn linh thiêng khiến người nào nhìn cũng phải thở dài, ngao ngán!

Mới đây, trong 1 group lớn dành cho giới trẻ trên mạng xã hội, một người dùng mạng đã chụp lại những bức ảnh ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ diện đồ khá hớ hênh khi đi lên núi Bà Đen – nới có ngôi chùa Linh Sơn Tiên Thạch linh thiêng mà nhiều người hay lui đến ngày đầu năm.

Cô gái trẻ diện đồ

Cô gái diện trang phục hớ hênh, phản cảm khi đi lễ chùa

Những hình ảnh cho thấy cô gái trẻ mặc chiếc áo cúp ngực, hở khá bạo, bên dưới là chiếc quần đùi bó sát, khá ngắn. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô gái không diện một bộ trang phục hết sức nhạy cảm này đến chốn linh thiêng. Bởi trong tín ngưỡng người Việt Nam, chùa chiền là nơi tôn nghiêm và phải ăn mặc thực sự chỉnh tề mới được phép bước chân vào.

Cô gái trẻ diện đồ

Cô gái mặc áo cúp ngực khá hớ hênh cùng chiếc quần ngắn cũn

Cô gái trẻ diện đồ

Hình ảnh hớ hênh này khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán

Trang phục hớ hênh của cô gái trẻ khiến những người có mặt tại đây không khỏi lắc đầu ngao ngán. Tuy nhiên, cô gái vẫn thản nhiên như không có vấn đề gì xảy ra trước những ánh mắt xăm soi của mọi người.

Những hình ảnh sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận và hầu hết mọi người đều “ném đá” về phong cách ăn mặc hớ hênh này khi đi lễ chùa đầu năm!

Dù bị lên án rất nhiều song tình trạng ăn mặc hở hang khi ra ngoài, đặc biệt là đến chốn linh thiêng vẫn diễn ra tràn lan.

Cô gái trẻ diện đồ

Ăn mặc là quyền tự do của mỗi người nhưng mặc sao cho đẹp và đúng không phải ai cũng làm được.

Avatar
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you