Friday, March 5, 2021

Nghi vấn mẹ trẻ ôm con thơ bị bại não nhảy cầu tự vẫn

-

Ngày 28/12, lãnh đạo xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với gia đình nạn nhân nỗ lực tìm kiếm tung tích chị H.N. (SN 1991, trú tại xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân) cùng con thơ mới 13 tháng tuổi, nghi đã nhảy cầu Bến Thủy 1 tự vẫn.

Nghi vấn mẹ trẻ ôm con thơ bị bại não nhảy cầu tự vẫn - Ảnh 1.

Khu vực cầu Bến Thủy 1 nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, sáng sớm ngày 28/12 người dân khi đi qua cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam nối liền hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh thì phát hiện chiếc xe máy mang BKS 38N1 – 227… dựng trên cầu. Nghi ngờ có người đã gieo mình xuống sông Lam tự vẫn nên người dân đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Thông tin cũng nhanh chóng được đăng tải lên mạng xã hội để người nhà được biết. Chủ nhân chiếc xe được xác định là chị H.N..

Trước đó, người phụ nữ này điều khiển chiếc xe máy cùng con nhỏ mới 13 tháng tuổi, sau đó người thân không thể liên lạc với chị H.N cho đến khi phát hiện chiếc xe máy trên cầu Bến Thủy 1. 

Được biết, chồng chị H.N đang đi làm ăn ở xa, chị có 2 con nhỏ: đứa lớn học lớp 1, cháu nhỏ mới 13 tháng tuổi. Tuy nhiên người con thứ 2 từ lúc sinh ra đã không may mắc phải căn bệnh bại não. Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích chị H.N và con./.

Avatar
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you