Tuesday, May 11, 2021

Siêu thị đồng loạt tăng giờ mở cửa phục vụ Tết

-

Hầu hết hệ thống siêu thị sẽ hoạt động đến 12h trưa ngày 30, nghỉ hoàn toàn ngày mùng 1 và bắt đầu mở cửa trở lại từ mùng 2 Tết.

Saigon Co.op cho biết, hệ thống bán lẻ của đơn vị này sẽ tăng 2 – 4 giờ mở cửa phục vụ Tết mỗi ngày. Hầu hết các siêu thị của Saigon Co.op chỉ nghỉ hoàn toàn ngày mùng 1 Tết và bắt đầu mở cửa trở lại từ mùng 2 Tết.

Hệ thống Big C tăng thời gian mở cửa từ 7h – 23h từ 17 tháng Chạp và duy trì đến 29 Tết. Riêng 30 Tết, hệ thống Big C sẽ mở cửa lúc 6h và dừng hoạt động lúc 14h. Siêu thị này cũng đóng cửa vào ngày mùng 1, nhưng mở cửa phục vụ người dân từ 8h – 22h30 vào mùng 2 và mùng 3.

Trong khi đó, VinMart và VinMart+ có thời gian nghỉ Tết dài nhất trong các hệ thống siêu thị. Theo đó, Vinmart sẽ mở cửa phục vụ khách mua sắm đến 12h ngày 11/2, tức 30 tháng Chạp. VinMart+ sẽ mở đến 16h cùng ngày. Toàn bộ hệ thống trở lại từ ngày 15/2, tức mùng 4 Tết.

Ngược lại, hệ thống siêu thị Aeon cho biết sẽ hoạt động thêm giờ và mở cửa xuyên Tết để phục vụ người dân đến mua sắm, giải trí.

Để kích cầu tiêu dùng, nhiều siêu thị cũng tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá mạnh các mặt hàng thịt lợn, các sản phẩm chế biến từ thịt lợn, thịt gà, rau củ và đặc biệt là trái cây.

Theo PV

VTV

Long
Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Trọng tâm của giáo dục không nằm ở tri thức mà là hạnh phúc

Mục đích của giáo dục là gì? Rốt...

Giữa mùa đông, Đông Nhi đăng ảnh “nịnh” Ông Cao Thắng bằng… mùa thu...

Sau đám cưới thế kỷ đầu tháng 11 vừa...

Người đàn ông ở Đức tử vong vì bị chó cưng liếm

Những người yêu quý chó hẳn đều sẽ để...

5 cách đơn giản để điều tiết những cảm xúc tiêu cực

Cảm xúc là một phần quan trọng của đời...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you